Tuesday, 27/09/2022 - 04:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Chợ Chu

Chương trình "Tiếp sức em đến trường" trong buổi Lễ Khai giảng năm học mới

 “Tiếp sức em đến trường” là chương trình được các cấp triển khai đều đặn trong nhiều năm qua.  Với nỗ lực đồng hành cùng học sinh nghèo trên con đường đến trường, chương trình “Tiếp sức đến trường” đã trở thành cầu nối giúp đỡ học sinh nghèo có cuộc sống khó khăn được tiếp tục bước đi trên con đường tri thức, đem đến những đổi thay, cho các em có những cơ hội để hướng tới chân trời mới tốt đẹp hơn.

Trong buổi lễ Khai giảng năm học 2022-2023, rất vinh dự cho trường Tiểu học Chợ Chu được đón nhận những tình cảm của các đơn vị tặng cho học sinh của nhà trường Ngân hàng Chính sách xã hội Định Hóa tặng 5 xuất quà với số tiền 1 500 000 đồng trao cho 5 em học sinh thuộc diện gia đình chính sách vươn lên vượt khó học tốt, mỗi xuất quà trị giá 300000 đồng; Công ty Bảo Việt Thái Nguyên chi nhánh Định Hóa tặng 2 xuất học bổng cho học sinh, mỗi xuất quà trị giá 300000 đồng; Công ty Hon Đa trao giấy chứng nhận và mũ bảo hiểm cho 2 học sinh đạt giải Khuyến khích cuộc giao lưu “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ năm 2022” và nhà trường trao thưởng mỗi em 50 000 đồng. Trường Tiểu học Chợ Chu đã trao 1 xuất học bổng cho 1 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên trong học tập và rèn luyện, trao giấy chứng nhận và phần thưởng cho 01 em học sinh đạt kết quả học tập cao nhất trong năm học 2021-2022.

Trường Tiểu học Chợ Chu xin trân trọng cảm ơn những tình cảm tốt đẹp và những phần quà quý báu của Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Định Hóa, Chi Bảo hiểm Bảo Việt Định Hóa đã dành cho học sinh nhà trường. Những xuất học bổng, những phần quà ý nghĩa của các đơn vị sẽ là nguồn động viên, khích lệ kịp thời để các em tiếp tục vững bước trên hành trình vượt khó, tiếp tục học tập, rèn luyện và nuôi dưỡng ước mơ trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.

Một số hình ảnh trong Chương trình "Tiêp sức  em đến trường" tại buổi lễ khai giảng:

 Đồng chí Nguyễn Phúc Huệ - Phó giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Định Hóa trao 5 xuất quà                                             cho 5 học sinh nghèo vượt khó học tốt với số tiền 300000 đồng/học sinh.

Đ/c Lý Ngọc Quân - Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc thị trấn Chợ Chu trao 2 xuất học bổng của Công bảo hiểm Bảo Việt cho 2 HS

Cô giáo Nguyễn Thị Hoài Thanh - Hiệu trưởng trao tặng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn 

 Đồng chí Nguyễn Lương Đằng - Chủ tịch LĐLĐ huyện Định Hóa và trung tá Đỗ Hữu Quyết - Phó trưởng ban Chỉ huy quân sự huyện Định Hóa trao Giấy chứng nhận và phần thưởng của Công ty Hon Đa Việt Nam cho 2 học sinh đạt giải Khuyến khích giao lưu "An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ năm 2022"

Đồng chí Dương Mạnh Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND thị trấn Chợ Chu trao giấy chứng nhận và phần thưởng                cho em Phạm Đức Duy - Lớp 5D đã đạt thành tích xuất sắc tiêu biểu trong năm học 2021-2022

 

Tác giả: admin
Nguồn:thchochu.dinhhoa.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 16
Tháng 09 : 1.185
Năm 2022 : 6.988