Tuesday, 27/09/2022 - 06:30|

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm 2022-2023, chiều ngày 15/9/2022 tại hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Định HÓa đã diễn ra Chuyên đề cấp huyện Công nghệ lớp 3 và áp dụng "Học thông qua chơi" trong dạy học, năm học 2022-2023Chuyên đề cấp huyện Công nghệ lớp 3 và áp dụng "Học thông qua chơi" trong dạy học, năm học 2022-2023.

Tham dự chuyên đề cóa đ/c Nguyễn Thị Bích Hòa - Phó trưởng PGDĐT, đ/c Nguyễn Thị Nhâm - cán bộ PHGD ĐT cùng toàn thể các đ/c là cán bộ quản lý, giáo viên dạy môn công nghệ lớp 3 các trường tiểu học, TH&THCS Bình Yên, đ/c Nguyễn Thị Chinh - giáo viên nhà trường thực hành tiết dạy chuyên đề cùng với 16 em học sinh lớp 3 của trường Tiểu học Chợ Chu.

Tại buổi chuyên đề, tất cả moi người cùng dự giờ tiết dạy. Đây là tiết học của cô và trò trường Tiểu học Chợ Chu thực hiện với môn học mới của chương trình lớp 3. Sau tiết học, hội nghị đã tiến hành chia sẻ, trao đổi về tiết dạy, trao đổi về văn bản chỉ đạo sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học, về nội dung chương trình của môn Công nghệ, trao đổi về cách chụp ảnh, đưa tin - bài lên các trang mạng chính thống.

Hội nghị chuyên đề đã diễn ra trong một thời gian ngắn gọn với tinh thần làm việc nghiêm túc. Hy vọng rằng qua buổi chuyên đề, mỗi nhà trường, cán bộ quản lý và giáo viên sẽ tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Một số hình ảnh của buổi chuyên đề:

Năm 2022 : 6.989