Tuesday, 27/09/2022 - 04:45|

Giọt máu nghĩa tình - Trao gửi yêu thương

Thực hiện theo kế hoạch số 164/KH – BCĐ ngày 7/7/2022 của Ban vận động Hiến máu tình nguyện và thực hiện số 49/LĐLĐ huyện Định Hóa ngày 26/7/0222, ngày hội hiến máu  tình  nguyện “Chiến dịch những giọt máu hồng- hè năm 2022”, sáng ngày 2/8/2022, Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Chợ Chu có 3/4 đồng chí tham gia.

Hiến máu tình nguyện là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là nét đẹp trong cuộc sống của mỗi cá nhân, gia đình và toàn xã hội. Máu là loại thuốc điều trị đặc biệt quý, chỉ có thể được hiến tặng từ những trái tim nhân ái, với tình cảm và trách nhiệm cao cả của họ với cộng đồng Vì sức khỏe của cộng đồng và vì sức khỏe của chính mình, hãy thể hiện nghĩa cử cao đẹp với thông điệp:

“Mỗi giọt máu - Một tấm lòng”;

“Hiến máu an toàn - Đừng ngại Covid”.

Hiến máu tình nguyện không chỉ để cứu sống người bệnh hôm nay, mà chúng ta đã gieo thêm vô vàn những hạt giống của lòng nhân ái, nghĩa tình vào cuộc sống, tô đẹp thêm nét đẹp truyền thống nhân ái, nghĩa tình của dân tộc Việt.

Một số hình ảnh:

Tác giả: Trường Tiểu học Chợ Chu