Tuesday, 27/09/2022 - 05:17|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Chợ Chu

Tưng bừng Lễ khai giảng năm học 2022-2023

TƯNG BỪNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước mừng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 5 tháng 9 năm 2022, trường Tiểu học Chợ Chu long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2022 - 2023, khởi đầu cho một năm học mới đầy thách thức và hứa hẹn gặt hái nhiều thành công.

Về dự và chúc mừng Lễ Khai giảng có đồng chí Nguyễn Lương Đằng - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Định Hóa; Đồng chí Dương Mạnh Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND thị trấn và đại diện các ban ngành đoàn thể đóng trên địa bàn thị trấn Chợ Chu, Trạm Y tế thị trấn Chợ Chu Đại diện các đơn vị: Bảo hiểm Bảo Việt chi nhánh Định Hóa, Chi nhánh Viettel Định Hóa, Ngân hàng Chính sách xã hội Định Hóa, Ban chỉ huy quân sự Định Hóa;, Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp cùng toàn thể CBGV - NV và các em học sinh toàn trường.

Đầu tiên là phần chào đón 145 em học sinh lớp 1 với niềm hân hoan, phấn khởi, mong muốn nhanh chóng hòa nhập với môi trường học tập, sinh hoạt mới trên ngôi trường Tiểu học Chợ Chu thân yêu, hứa hẹn sẽ nỗ lực rèn luyện, đạt được nhiều thành tích trong các phong trào thi đua của nhà trường.

Mở đầu buổi lễ, các vị đại biểu,  thầy giáo, cô giáo và các em học sinh được thưởng thức những lời ca, tiếng hát của thầy và trò nhà trường.

Tại Lễ khai giảng năm học mới, các vị đại biểu, thầy giáo, cô giáo và các em học sinh được nghe thư chúc mừng của Chủ Tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân dịp năm học mới; được nghe Cô giáo Nguyễn Thị Hoài Thanh - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học 2022 -2023 và kêu gọi các thầy, cô giáo, các em học sinh nỗ lực phấn đấu, rèn luyện để đạt thành tích cao hơn nữa trong năm học mới. 

Cũng trong buổi lễ, Công ty Bảo Việt Thái Nguyên chi nhánh Định Hóa tặng 2 xuất học bổng cho học sinh, mỗi xuất quà trị giá 300000 đồng; Ngân hàng Chính sách xã hội Định Hóa tặng 5 xuất quà cho 5 em thuộc gia đình chính sách vươn lên vượt khó học tốt, mỗi xuất quà trị giá 300000 đồng; Công ty Hon Đa trao giấy chứng nhận và mũ bảo hiểm cho 2 học sinh đạt giải Khuyến khích cuộc giao lưu “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ năm 2022” và nhà trường trao thưởng mỗi em 50000 đồng. Trường Tiểu học Chợ Chu đã trao 1 suất học bổng cho 1 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên trong học tập và rèn luyện, trao giấy chứng nhận và phần thưởng cho 01 em học sinh đạt kết quả học tập cao nhất trong năm học 2021-2022. Những xuất học bổng, những phần quà ý nghĩa của các đơn vị đã động viên, khích lệ kịp thời để các em cố gắng, đạt kết quả cao hơn nữa trong năm học mới. 

Năm học 2022-2023 chính thức bắt đầu, cũng là năm thứ ba thực hiện Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Tuy còn nhiều khó khăn song thầy và trò trường Tiểu học Chợ Chu sẽ tiếp tục vượt qua những khó khăn, phấn đấu để nâng cao chất lượng giáo dục của địa phương nói riêng và cả huyện nói chung.

          Một số hình ảnh của buổi lễ:

 

Đ/c Dương Mạnh Hùng - PBT Đảng ủy - Chủ tịch UBND thị trấn Chợ Chu trao giấy chứng nhận       và phần thưởng cho em Phạm Đức Duy - lớp 5D đã đạt TTXS tiểu biểu trong năm học 2021-2022.

  Các xuất quà dành cho HS vượt khó học tốt và đạt thành tích cao trong năm học 2021-2022

Đồng chí Nguyễn Phúc Huệ - Phó Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Định Hóa   trao quà Chương trình Tiếp sức em đến trường tặng 5 em học sinh thuộc đối tượng gia đình chính sách nghèo vượt khó, mỗi xuất 300000 đồng/1 học sinh.

 

Trung tá Đỗ Hữu Quyết - Phó Trưởng Ban chỉ huy quân sự tặng hoa chúc mừng nhà trường

 

Đ/c Nguyễn Lương Đằng- Chủ tịch LĐLĐ huyện Định Hóa tặng hoa chúc mừng nhà trường

Cô giáo Nguyễn Thị Hoài Thanh- Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng

 

Buổi lễ nghe toàn văn bức thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành Giáo dục     nhân dịp khai giảng năm học 2022-2023

 

Nghi lễ chào cờ

Văn nghệ chào mừng 

Đón học sinh lớp 1

 

Đón đại biểu dự Lễ Khai giảng năm học 2022-2023

Tác giả: admin
Nguồn:thchochu.dinhhoa.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 16
Tháng 09 : 1.185
Năm 2022 : 6.988