Tuesday, 27/09/2022 - 04:27|

Trường Tiểu học Chợ Chu tham gia bồi dưỡng chính trị hè 2022

Thực hiện Kế hoạch sô 41/KH-PGD ĐT huyện Định Hoá ngày 25/8/2022 Kế hoạch tổ chức bồi dưỡng, tập huấn cính trị hè năm 2022 cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, sáng ngày 30/8/2022, đại diện cán bộ quản lý nhà trường tham gia tập huấn bồi dưỡng chính trị trực tiêp tại Hội trường tầng 3 phòng giáo dục và Đào tạo huyện Định Hoá, còn tại đơn vị, cán bộ quản lý và giáo viên tham gia tập huấn bồi dưỡng trực tuyến tại điểm cầu văn phòng hội đồng của nhà trường.

Trong buổi tập huấn, các đồng chí báo cáo viên đã triển khai, quán triệt các văn bản Hội nghị lần thứ tư, Hội nghị lần thứ năm BCH Trung ương Đảng khoá XIII và học tập Chuyên đề toàn khoá"Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức,phong cách Hồ Chí MInhvề ý chí tự lực,tự cường và khát vọng phát triển đát nước phồn vinh, hạnh phúc.

Buổi tập huấn với 2 hình thức trực tuyến và trực tiếp đax thành công tốt đẹp. Kết thúc đợt tập huấn, mỗi cán bộ, giáo viên viết bài thu hoạch và nộp bài đúng lịch, kịp thời báo cáo Phòng Giáo dục và đào tạo trước ngày 06/9/2022.

Một số hình ảnh:

Tác giả: Trường Tiểu học Chợ Chu