Saturday, 20/04/2024 - 22:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Chợ Chu

Trường Tiểu học Chợ Chu tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020-2021

Hòa trong không khí của cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới đại hội lần thứ XIII của Đảng, chào mừng 75 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, trong không khí vui tươi của ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 05 tháng 9 năm 2020, trường Tiểu học Chợ Chu long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020 - 2021.

Tới dự lễ khai giảng có sự hiện diện của các vị đại biểu, khách quý:

1. Đại biểu tỉnh Thái Nguyên do đ/c Hà Thị Bích Hồng - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn cùng các đ/c đại diện là Lãnh đạo ban văn hóa xã hội - HĐND tỉnh, lãnh đạo văn phòng HĐND tỉnh Thái Nguyên, Đài truyền thanh - truyền hình tỉnh Thái Nguyên.

2. Đại biểu đại diện Sở GD và đào tạo tỉnh Thái Nguyên có đ/c Nguyễn Văn Bội - Chuyên viên Sở Giáo dục và đào tạo cùng với đ/c Nguyễn Thị Phương Thảo - PCT Công đoàn Giáo dục tỉnh Thái Nguyên.

3. Đại biểu huyện Định Hóa gồm các đ/c Lương Văn Ngân - Ủy viên BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, đ/c Đặng Thái Bình - UV BCH đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các đại biểu đại diện Phòng GD và đào tạo huyện, văn phòng HĐND&UBND huyện, phòng văn hóa - thông tin huyện.

4. Đại biểu lãnh đạo thị trấn Chợ Chu có đ/c Mông Đình Tinh - UV BCH đảng bộ huyện, Bí thư đảng ủy và đại diện các ban ngành đoàn thể.

5. Ban đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường các bậc phụ huynh học sinh trường THCC.

6. Về phía nhà trường có đ/c Nguyễn Thị Hoài Thanh- BT chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và 44 đồng chí CB, GV, NV cùng 710 em học sinh trường Tiểu học Chợ Chu đã có mặt đông đủ trong buổi lễ khai giảng.

Mở đầu buổi lễ khai giảng trường Tiểu học Chợ Chu nhiệt liệt chào đón 144 em học sinh lớp 1 với những bàn tay bé nhỏ vẫy chào quý vị đại biểu và các thầy giáo, cô giáo cùng các bạn học sinh.

Tại buổi lễ, đ/c Ma Thị Minh Thảo - Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2020-2021.

Cũng trong buổi lễ, đ/c Nguyễn Thị Hoài Thanh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.

Tại buổi lễ, thầy và trò trường Tiểu Chợ Chu đã được đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, chính quyền và các ban ngành đoàn thể của các cấp, được những bông hoa tươi thắm của các vị đại biểu, các vị khách quý chúc mừng nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới 2020-2021.

Để động viên những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã vượt khó học tốt, đoàn đại biểu tỉnh Thái Nguyên có 1 xuất quà tặng cho em Vũ Thị Ngọc Thảo - lớp 2D (Học sinh mổ não đang điều trị tại BV đa khoa tỉnh Thái Nguyên)

Đoàn đại biểu huyện Định Hóa đã trao 5 xuất quà  tặng 5 em HS (Mỗi xuất trị giá 500.000 đồng).

Công ty Bảo Việt Thái Nguyên có 1 xuất học bổng tặng cho em HS đang điều trị bệnh.

Buổi lễ khai giảng đã diễn ra trong một bầu không khí vui tươi, phấn khởi và trang trọng nhưng vẫn nghiêm túc thực hiện các quy định phòng, chống dịch, đảm bảo an toàn theo đúng chỉ đạo của Bộ Y tế.

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng

Đ/c Hà Thị Bích Hồng-Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó chủ tịch HĐND và các đ/c trong đoàn đại biểu

của tỉnh lên tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường.

Đ/c Nguyễn Văn Bội và đ/c Nguyễn Thị Phương Thảo đại diện Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Thái Nguyên tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Đ/c Lương Văn Ngân - Ủy viên BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, đ/c Đặng Thái Bình – UV BCH Đảng bộ huyện, CT UBND huyện

và đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Định Hóa tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Đ/c Đặng Thái Bình - UV BCH Đảng bộ huyện, Phó chủ tịch UBND huyện trao 5 xuất quà của UBND huyện Định Hóa cho 5 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt khó học tốt trong năm học 2019-2020 nhân dịp khai giảng năm học mới 2020-2021.

Tác giả: Minh Thảo
Nguồn:thchochu.dinhhoa.edu.vn Copy link