Tuesday, 27/09/2022 - 05:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Chợ Chu

Trường Tiểu học Chợ Chu tổ chức thi các môn thể thao và tổ chức giải Bơi cấp trường, năm học 2022-2023

Thực hiện Kế hoạch số 47/KH-PGDĐT ngày 06//9/2022 của phòng GDĐT Định Hóa về việc tổ chức tập luyện cho học sinh tham dự Lễ phát động tập luyện các môn thể thao và tổ chức giải Bơi học sinh phổ thông huyện Định Hóa, năm học 2022-2023, trường Tiểu học Chợ Chu xây dựng kế hoạch tổ chức thi các môn thể thao và tổ chức giải Bơi cấp trường, năm học 2022-2023.

Nhà trường đã triển khai tới toàn thể các em học sinh, phụ huynh học sinh trong toàn trường nhằm phát hiện những học sinh có năng khiếu và những tài năng thể thao của học sinh nhằm bồi dưỡng, đào tạo phát huy tài năng thể thao của học sinh, chuẩn bị tham gia giao lưu cấp huyện. Sau khi triển khai, nhà trường đã tổ chức thi đấu gồm 3 môn: bơi lội. bóng đá và cờ vua.

Được tham gia môn cờ vua, các em được rèn luyện về tư duy, rèn trí óc. Đối với môn bóng đá, các em được giao lưu, được rèn luyện sức khỏe. Khi tham dự giải bơi, các em sẽ được trải nghiệm, học hỏi và thói quen, kỹ năng an toàn phòng, chống đuối nước và phong trào tập luyện, thi đấu môn bơi nâng cao sức khỏe, bảo vệ bản thân trước tai nạn đuối nước; hiểu về lợi ích, tác dụng của việc tập luyện các môn thể thao, nâng cao sức khoẻ, tầm vóc, thể lực.

Một số hình ảnh trong đợt thi cấp trường:

 

 

Tác giả: Trường Tiểu học Chợ Chu
Nguồn:thchochu.dinhhoa.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 16
Tháng 09 : 1.185
Năm 2022 : 6.988