Thursday, 28/10/2021 - 17:16|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Chợ Chu

Lễ khai giảng năm học mới đặc biệt của các em học sinh

Lễ khai giảng năm học mới đặc biệt của các em học sinh

 

 

 

 

 

 

Thực hiện kế hoạch của nhà trường, sáng ngày 5/9/2021, hơn 700 học sinh trường Tiểu học Chợ Chu dự lễ khai giảng năm học mới - năm học 2021-2022 trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 có diễn biến vô cùng phức tạp với sự tham gia trực tiếp của các em học sinh khối lớp 1 và khối lớp 4, 5 và số học sinh khối lớp 2, 3 tham dự với hình thức trực tuyến. 

Học sinh dự khai giảng

Tại Lễ khai giảng, cô Nguyễn Thị Thanh Hải – Phó Hiệu trưởng đọc thư Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi giáo viên và học sinh ngày khai trường.

Cô Nguyễn Thị Hoài Thanh – Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu và gửi lời chào mừng năm học mới tới hơn 40 giáo viên cùng hơn 700 em học sinh.

"Sự có mặt ở đây cũng như sự theo dõi trực tuyến của quý vị, thầy cô giáo, các em học sinh chứng tỏ trường chúng ta quyết tâm vững bước tiến vào năm học mới"

"Ngày đầu năm học mà sân trường không cờ hoa, không lễ hội. Thầy trò, bạn bè không được tay bắt mặt mừng. Từ ngày mai, chúng ta tiếp tục thực hiện chương trình học tập tại trường. Các em cần kiên nhẫn thực hiện triệt để các biện pháp cần thiết để kiểm soát dịch bệnh góp phần bảo vệ sức khỏe cho bản thân gia đình và xã hội.

Chúng ta tin tưởng rằng trường sẽ vượt qua khó khăn, duy trì những hoạt động thiết yếu trong đó giáo dục là hoạt động đặc biệt quan trọng, có ảnh hưởng sâu rộng và lâu dài đến từng gia đình và toàn xã hội, để trường xứng đáng là một trung tâm chất lượng cao của huyện nhà".

 

Năm học mới, cô Nguyễn Thị Hoài Thanh – Hiệu trưởng kêu gọi tập thể sư phạm của trường, từng thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý giáo dục tiếp tục phát huy lòng yêu nghề, sự năng động, sáng tạo kiên trì cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh để mỗi thầy giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo, xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.

Một số hình ảnh buổi Lễ khai giảng:

     

              Trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn             Đại diện lãnh đạo địa phương đến chúc mừng lễ khai giảng

                                                                                                                                                                                                          Tin bài: Thu Hường

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 7
Tháng 10 : 672
Năm 2021 : 7.483