Thứ tư, 26/02/2020 - 10:30|

Sinh hoạt chuyên môn, nghiên cứu, lựa chọn sách giáo khoa lớp 1 chương trình giáo dục phổ thông mới

Thực hiện kế hoạch các cấp, chiều ngày 11/02/2020, trường Tiểu học Chợ Chu tổ chức sinh hoạt chuyên môn, nghiên cứu lựa chọn sách giáo khoa lớp 1 mới năm học 2020-2021.

Tham dự buổi sinh hoạt bao gồm các đ/c trong ban giám hiệu, các tổ chuyên môn. Đ/c Nguyễn Thị Hoài Thanh đã phát biểu chỉ đạo các đồng chí phụ trách chuyên môn, các tổ chuyên môn, các đc giáo viên nghiêm túc thực hiện việc nghiên cứu và lựa chọn SGK mới.

Sau khi được nghe quán triệt tinh thần chung, các tổ chuyên môn đã thực hiện nghiêm túc việc nghiên cứu các bộ sách giáo khoa để lựa chọn bộ sách giáo khoa lớp 1 mới trong năm học 2020-2021.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Minh Thảo
Nguồn: thchochu.dinhhoa.edu.vn