Chào mừng 73 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944 -22/12/2017), hưởng ứng Hội thi “Đội viên sẵn sàng - Nhi đồng tài năng” của trường TH Chợ Chu, tập thể lớp 4A đã không ngừng thi đua trong học tập mà còn rất tích cực tham gia các hoạt động ngoài giờ lên lớp.

Tập thể lớp 4A – Những Đội viên gương mẫu

 

                Năm học 2017 – 2018, lớp 4A với 31 thành viên luôn đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau trong học tập cũng như trong mọi hoạt động.

Ngay từ đầu năm học, lớp đã kiện toàn tổ chức lớp với đội ngũ ban cán sự lớp luôn gương mẫu, tích cực và đặc biệt là luôn có thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Ban cán sự lớp gồm:

                Nguyễn Thu Hằng - Lớp trưởng:

                Trần Đăng Dương - Lớp phó học tập

                Nguyễn Khánh Linh - Lớp phó văn nghệ

                Ban cán sự lớp luôn nâng cao ý thức tự quản, luôn quan tâm, giúp đỡ các bạn trong lớp và nhiệt tình trong mọi hoạt động của lớp.

                Để chào mững 73 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2017), hưởng ứng hội thi “Đội viên sẵn sàng - Nhi đồng tài năng” của trường TH Chợ Chu, tập thể lớp 4A không chỉ tích cực học tập, rèn luyện mà còn được tham gia nhiều hoạt động có ý nghĩa như: Thăm hỏi các chú bộ đội tại huyện nhà, nghe kể chuyện về các anh hùng nhỏ tuổi, Tham gia hội thi “ Đội viên sẵn sàng – Nhi đồng tài năng”

              Qua Hội thi đã giúp các em hiểu hơn về ngày TL QĐND Việt nam, giúp các em không những được ôn lại lịch sử mà còn là dịp để các em được trải nghiệm với nhiều hoạt động bổ ích. Qua hội thi còn rèn luyện cho các em sự tự tin, đoàn kết, thương yêu và gắn kết với nhau hơn.

 Với sự cố gắng của tập thể, sự tập luyện nhiệt tình, lớp 4A đạt giải Nhất trong Hội thi.

Lớp 4A sẽ tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong mọi hoạt động để luôn được các thầy cô giáo và bạn tin yêu.      

            Dưới đây là một số hình ảnh của các bạn học sinh lớp 4A - trường TH Chợ Chu:

 

Tác giả: Nguyễn Hường